Tel:
Trung Quốc Giám sát báo động chống trộm nhà sản xuất
Alarms Series Technology Co., Limited

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà

Alarms Series Technology Co., Limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Alarms Series Technology Co., Limited


Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã cống hiến cho mục đích "nâng cao ý thức an toàn và niềm tin của mọi người về chất lượng cuộc sống. Sunlit đã khẳng định các nghiên cứu sáng tạo và đột phá dưới sự quản lý nghiêm ngặt" 5S "và quản lý chất lượng ISO 9001 Tiêu chuẩn.

Làm việc chăm chỉ liên tục của nhân viên, chúng tôi đã mở rộng dòng sản phẩm từ báo động xâm nhập có dây đến báo trộm không dây, báo cháy, camera quan sát, DVR, hệ thống nhà thông minh, v.v., hầu hết các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn CE, CCC, FCC chống nước và Tiêu chuẩn RoHs. Chất lượng tốt, sự chân thành thực sự, tín dụng cao và giá cả cạnh tranh đã giúp thúc đẩy chúng tôi thiết lập mạng lưới phân phối của mình trên khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ, v.v.

Và chúng tôi chọn thiết bị và linh kiện từ các công ty thương hiệu nổi tiếng thế giới như

như Rubycon, Samsung, Siemens, Perkinelmer, Nicera, ST, v.v., hiệu quả của vật liệu của họ biến thành sự ổn định của các sản phẩm của chúng tôi! Và sức mạnh của thương hiệu của họ chứng minh sự thẳng thắn & danh tiếng của chúng tôi!

Chọn bảo mật, chọn Ánh sáng mặt trời!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : AST

Doanh thu hàng năm : >than$1,000,000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

sam: show

Sunlit cống hiến mình vào R & D của bảng điều khiển, camera quan sát, dvr và video cửa bước điện thoại bước và xúc tiến hàng năm đã được tăng lên 0,5-7 triệu hiện nay. Vùng phủ sóng bao gồm cả thế giới rộng lớn và cũng thiết lập đại lý độc quyền ở một số nước.

Công ty dịch vụ

R & D, tiếp thị & bán, lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật của báo thương hiệu, camera quan sát và điện thoại cửa video sản phẩm Sunlit; OEM / ODM các sản phẩm nhọn; tích hợp hệ thống báo động

Đội bóng Công ty

Đội ngũ kỹ thuật rất kỹ thuật, kỹ sư trưởng sử dụng để làm việc trong C & K (Honeywell), còn lại là các tài năng trẻ với hơn 5 năm thực hành.

Nghiêm ngặt QC đội: 6 người chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng cả về nhà ở, các thành phần, xử lý, kiểm tra, đóng gói vv

Alarms Series Technology Co., Limited
Tháp A, Hopson Plaza, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:86-20-3287467
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Giám sát báo động chống trộm nhà cung cấp. Copyright © 2012 - 2020 china-homealarm.com. All Rights Reserved. Developed by ECER