Tel:
Alarms Series Technology Co., Limited
Alarms Series Technology Co., Limited

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà Sản phẩmHệ thống báo động GSM An

Thiết bị theo dõi GPS 3G WCDMA / GSM cho Hạm đội Thương mại

Thiết bị theo dõi GPS 3G WCDMA / GSM cho Hạm đội Thương mại

  • Thiết bị theo dõi GPS 3G WCDMA / GSM cho Hạm đội Thương mại
  • Thiết bị theo dõi GPS 3G WCDMA / GSM cho Hạm đội Thương mại
Thiết bị theo dõi GPS 3G WCDMA / GSM cho Hạm đội Thương mại
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dragon Bridge
Chứng nhận: CC EC FCC
Số mô hình: G-V209
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5
Giá bán: 1
chi tiết đóng gói: 10sets
Thời gian giao hàng: 3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000000
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

gps sim card tracker

,

gps portable navigation device

850/900/1800 / 1900MHZ 3G Thời gian thực GPS Tracker xe hơi GPS Đối với Hạm đội Thương mại hoặc xe

1. Định vị thời gian thực

2. Báo cáo theo khoảng thời gian

3. Thống kê về vận tải

4. Động cơ dừng (dầu) / Máy Khôi phục (dầu)

5. Báo thức tốc độ vượt quá

6.Restore để mặc định nhà máy

7.Remote khởi động lại thiết bị

Tại sao lại sử dụng theo dõi GPS?

Máy theo dõi GPS cung cấp một cách tuyệt vời để theo dõi nơi mà xe trẻ, trẻ em và thanh thiếu niên đang đi du lịch. Thông qua việc sử dụng một thiết bị nhỏ và một ứng dụng phần mềm đơn giản trên máy Mac, Windows PC hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể theo dõi vị trí của họ từ bất cứ đâu. Những điều hướng GPS này nhỏ và dễ dàng thiết lập và sử dụng, và sẽ cho bạn thấy vị trí được cập nhật, có thời gian đóng dấu của chiếc xe, trẻ em, thanh thiếu niên hoặc thậm chí một con vật cưng có xu hướng chạy trốn. Nó cũng sẽ giữ lịch sử nơi họ đã đến, và một số sản phẩm thậm chí có thể cho bạn biết nếu chiếc xe của bạn đã lái xe vượt quá giới hạn tốc độ.

Quản lý chi phí biên chế với thiết bị theo dõi xe

Hệ thống theo dõi xe tích hợp GPS đã được chứng minh để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất đội tàu của họ. Trên thực tế, nhiều nhà quản lý xe hơi thấy sự khác biệt rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí trong những ngày mua một hệ thống theo dõi tích hợp GPS mới. Hệ thống của chúng tôi thêm một yếu tố hoàn toàn mới vào việc theo dõi hạm đội GPS với các tính năng Xanh cụ thể được thiết kế để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

GPS được tích hợp là giải pháp quản lý hạm đội GPS / GPRS dựa trên Internet theo thời gian thực được thiết kế cho các đội thương mại. Phần mềm dựa trên web này là ứng dụng dựa trên nền Internet để hiển thị một bản đồ trực tiếp hiển thị toàn bộ đội tàu. Chúng tôi cung cấp cập nhật mỗi phút cho mỗi chiếc xe. Chi tiết phong phú này cung cấp nền tảng cho khả năng báo cáo chính xác.

Quản lý xe với Hệ thống Theo dõi GPS của chúng tôi Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

• Chi phí nhiên liệu thấp hơn - Theo dõi các phương tiện đi lại của xe có GPS dễ dàng ngăn không cho xe chạy quá tốc, chạy quá tốc, và xe cộ cá nhân. Nó cũng giúp cải thiện việc định tuyến và giúp đội tàu trung bình giảm chi phí nhiên liệu tới 13%.

• Giảm chi phí lao động - Giám sát các trình điều khiển của bạn giúp bạn giảm đáng kể chi phí nhân viên và lạm dụng thẻ thời gian. Theo dõi xe tải GPS tiết kiệm trung bình cho mỗi nhân viên hàng năm!

• Tăng năng suất và lợi nhuận - Theo dõi xe GPS cho phép các công ty thêm nhiều việc làm hơn vào mỗi ngày làm việc. Các công ty thấy một đơn đặt hàng làm việc tăng 25% sau khi thực hiện hệ thống theo dõi GPS.

• Cải thiện dịch vụ khách hàng - Theo dõi xe với hệ thống quản lý đội xe GPS cho phép các công ty thực hiện tốt hơn cho khách hàng của họ.

• Tăng cường an toàn và an ninh - Hệ thống theo dõi đội xe GPS của chúng tôi cho phép người dùng theo dõi việc lái xe không an toàn và sử dụng xe cá nhân. Hệ thống của chúng tôi cung cấp theo dõi xe 24 * 7 trực tiếp Với sự trợ giúp của hệ thống theo dõi xe của chúng tôi, chiếc xe của bạn có thể được đặt nhanh chóng nếu nó bị mất cắp

• Giám sát hạm đội tốt hơn - theo dõi phương tiện GPS cho phép các nhà quản lý để kiểm soát tốt hơn các hoạt động của lái xe của họ.

• Tăng độ an toàn: Theo hệ thống của chúng tôi cung cấp theo dõi xe 24 * 7 trực tiếp Với sự trợ giúp của hệ thống theo dõi xe của chúng tôi, xe của bạn có thể được nhanh chóng đặt nếu nó bị mất cắp

• Hỗ trợ khẩn cấp khẩn cấp Có thể: bất cứ khi nào có yêu cầu xác định vị trí trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi chỉ cần gọi đến.

GPS Tracker GV 209 có thể giúp bạn

Hệ thống định vị vệ tinh G-V209 kết hợp với chống trộm, định vị, giám sát và quan sát, báo động giúp đỡ, quảng cáo, lập lịch trình xe và các chức năng theo dõi, dễ dàng sử dụng, dễ vận hành, đặc điểm của một tính năng đầy đủ, Áp dụng cho xe cộ và các vị trí đối tượng di động khác và các dịch vụ theo dõi.

G-V209 hỗ trợ đầy đủ chức năng truyền dữ liệu mạng GPRS, nền tảng GPRS có thể được kết hợp với phần mềm để làm cho nó được sử dụng rộng rãi hơn trong việc giám sát cụm quy mô lớn, lên lịch khẩn cấp, dịch vụ định vị, quản lý hạm đội, quản lý an toàn giao thông và nhiều lĩnh vực khác .

Chức năng

3.1R e a l - t i mepositioning

Trung tâm giám sát có thể trực tiếp xác định vị trí của cuộc gọi xem cuộc gọi thiết bị đầu cuối cụ thể,

Nhà ga trong xe sẽ ngay lập tức trở lại các chi tiết nền tảng giám sát trung tâm như dữ liệu vị trí xe. Thông tin vị trí chủ yếu bao gồm: thời gian, kinh độ, vĩ độ, tốc độ, vị trí, dấu hiệu vị trí, xe cộ và tình trạng đầu cuối.

3.2 R e p ort b i i i n

Trung tâm giám sát có thể chỉ định xe trở lại thiết bị đầu cuối cho các cài đặt thời gian truyền dữ liệu khoảng cách, khoảng thời gian mặc định mặc định của nhà máy là 30 giây, phạm vi điều chỉnh là 5-65535 giây; Nếu khoảng cách được đặt thấp hơn "5 giây", thiết bị đầu cuối sẽ tự động quay trở lại "5 giây".

3,3 M S n g h n

Sự khởi đầu của thiết bị này từ việc tải tự động tính toán số dặm và các số liệu thống kê về thời gian để báo cáo cho nền tảng trung tâm, trung tâm có thể tư vấn về số dặm của ô tô; Các trung tâm cũng có thể xóa dữ liệu số dặm xe được lưu trữ bằng nền tảng, hoặc được bắt nguồn phù hợp với số liệu thống kê về thời gian. Số liệu thống kê về vận chuyển hàng tháng <"16000km".

3.4 Động cơ dầu (dầu)

Trung tâm giám sát có thể được cá nhân hóa đến phương tiện được chỉ định và từ xa để ngắt kết nối mạch hoặc để khôi phục lại mạch, khi thiết bị đầu cuối xe nhận được chỉ dẫn trên đường dầu hoặc khôi phục lại mạch để giảm vận chuyển dầu.

( Không có te : Thiết bị trong việc thực hiện hành động ra khỏi dầu khi nó là việc thực hiện đầu tiên của ba phụ đợt 1 giây off dầu [off 15 giây]

---- phục hồi đến lần thứ 4 khi hoàn toàn cắt dòng dầu)

3,5 Có thể đặt tay lên

Cảnh báo tốc độ giao thông đề cập đến thiết bị phù hợp với tốc độ cho phép người sử dụng thiết lập giá trị liên tục theo dõi tốc độ xe, khi tốc độ xe vượt quá giá trị cho phép trước, thiết bị sẽ gửi dữ liệu báo động tốc độ báo cáo lên Trung tâm khi Tốc độ giảm xuống các giá trị mặc định rằng việc bãi bỏ cảnh báo. Trung tâm nhận được dữ liệu báo động có thể xác nhận hoặc hủy báo thức. Giá trị cài đặt báo động tốc độ lái xe trong phạm vi 0-255 (km).

3.6R s t o o mặc định nhà máy

Để khôi phục cài đặt nhà máy là xóa các thiết lập đầu cuối chính, do đó nhà ga trở lại trạng thái ban đầu. Tính năng này sẽ không xóa bộ IP, ID, A PN, múi giờ, chế độ chờ.

Không e: kiểm tra lại các thông số truyền thông là chính xác trước khi khôi phục cài đặt nhà máy

3.7Rết Ä'ầuến Ä'ầuến Ä'ến

Bất thường khi một thiết bị đầu cuối cá nhân trực tuyến hoặc vì các lý do khác cần phải khởi động lại thiết bị, người sử dụng có thể tương ứng với thiết bị đầu cuối thông qua nền tảng để khởi động lại hướng dẫn đã ban hành.

Chi tiết liên lạc
Alarms Series Technology Co., Limited
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Alarms Series Technology Co., Limited
Tháp A, Hopson Plaza, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:86-20-3287467
Mobile Site Privacy PolicyTrung Quốc báo trộm nhà cung cấp. Copyright © 2012 - 2022 china-homealarm.com. All Rights Reserved. Developed by ECER